Lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư NFV Group

 

Ngày 20/5/2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư NFV Group (NFV Group miền Nam).

 

Đến dự có Đại tá Đinh Thành Trung, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, Phó Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam, Trưởng Ban liên lạc họ Đinh TP.HCM; ông Đinh Quang Tích, Phó Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam, Phó Ban liên thường trực họ Đinh TP.HCM; GS. TS. Đinh Văn Hiến,  Phó Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam, Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Tập đoàn NFV Group cùng đông đảo anh chị em họ Đinh các tỉnh, thành, các đối tác, các công ty thành viên NFV Group miền Nam.

 

Gs.Ts. Đinh Văn Hiến phát biểu tại Lễ khai trương

GS. TS. Đinh Văn Hiến, Chủ tịch Tập đoàn  NFV Gruop phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Đinh Văn Hiến, Chủ tịch Tập đoàn  NFV Gruop cho biết: NFV Group ra đời với sứ mệnh là làm thế nào để anh em họ Đinh và những người bạn phát triển được cao nhất năng lực cá nhân. Thực ra ai cũng đã có những công việc riêng của mình, tâm thế riêng của mình, NFV chính là mảnh đất để mỗi người phát huy nội lực nhiều hơn, sáng tạo hơn và hiệu quả hơn để góp phần tạo ra môi trường mới, tạo ra công ăn việc làm cho anh em cộng đồng họ Đinh và những người bạn.

“Với tư cách là người sáng lập ra NFV Group tôi xin gửi gắm tất cả tình cảm, niềm tin vào khởi đầu này và mong muốn NFV Group miền Nam phát huy một cách toàn diện sứ mệnh, tầm nhìn của NFV Group đã đặt ra ngay từ khi thành lập”. Ông Hiến nói.

 

Ông Đinh Hoàng Đông phát biểu

Ông Đinh Hoàng Đông- Chủ tịch NFV Group miền Nam

 

Ông Đinh Hoàng Đông- Chủ tịch NFV Group miền Nam phát biểu khẳng định: Tiền thân là CLB Doanh nhân họ Đinh TP.HCM và với sự ra đời của NFV Group tại Hà Nội do GS. TS. Đinh Văn Hiến sáng lập, NFV Group miền Nam quy tụ những người có năng lực, trình độ, đạo đức, có lòng nhiệt huyết với dòng họ, mong muốn tạo ra các sân chơi hữu ích cho các doanh nhân với mục đích cao cả và linh thiêng của tiên tổ giao phó. Đó là: Tạo giá trị cho Ban liên lạc có điều kiện sinh hoạt; Hỗ trợ quỹ khuyến học khuyến tài; Hỗ trợ về mọi mặt cho những người trong và ngoài họ có hoàn cảnh khó khăn; Hướng nghiệp và tạo điều kiện cho các con cháu các tỉnh lân cận về sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

NFV Group miền Nam có các lĩnh vực ngành nghề như: Bất động sản, thiết kế kiến trúc, đầu tư tài chính, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng, chuỗi store quà tặng, nông nghiệp sạch, văn phòng cho thuê, luật, truyền thông, vật liệu xây dựng, khai thác mỏ…

Để NFV Group miền Nam thực sự phát triển lớn mạnh, Công ty rất cần sự đóng góp, sự động viên của tất cả anh chị họ Đinh cùng những người bạn.

NFV Group miền Nam cũng vinh dự được Ban liên lạc họ Đinh TP.HCM tin tưởng giao cho làm chủ đầu tư dự án xây dựng đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng Đế tại miền Nam, để con cháu dâu rể họ Đinh không có điều kiện về đất tổ Ninh Bình có thể đến đây dâng hương vái vọng.

“Với tư cách là người đứng đầu NFV Group miền Nam, tôi nguyện phất cờ lau cùng tất cả anh chị em, dâu rể, con cháu, họ Đinh và những người bạn quyết tâm xây dựng NFV vững mạnh về kinh tế, chấp hành đúng pháp luật chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước”. Ông Đông cho biết.

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc NFV Group miền Nam
Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc NFV Group miền Nam

NFV Group miền Nam là doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp như mọi doanh nghiệp khác nhưng cổ đông chủ yếu là người họ Đinh và điều hành doanh nghiệp là người họ Đinh.

Ban liên lạc họ Đinh TP.Hải Phòng tặng mặt trống đồng cho NFV Group miền Nam

 

Tại buổi lễ, ông Đinh Văn Bình, Trưởng Ban và chị Đinh Thị Huyền Trang, Thư ký Ban liên lạc họ Đinh thành phố Hải Phòng đã trao tặng NFV Group miền Nam một mặt trống đồng Đông Sơn do nghệ nhân Đinh Quang Thắng sản xuất. Theo ông Bình: “Đây là tình cảm thân thiết của bà con họ Đinh thành phố Hải Phòng gửi đến bà con họ Đinh TP.HCM, với ý nghĩa: Dòng tộc họ Đinh Việt Nam luôn bên cạnh các bạn và cũng mong muốn các bạn luôn hướng về cội nguồn, tri ân Tiên tổ”.